Máy đo độ trắng của giấy
Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
Máy đo độ trắng của giấy
Model:PN-48B
Xuất xứ : Trung Quốc
Máy đo độ trắng của giấy
Máy đo độ trắng của giấy chủ yếu được sử dụng để kiểm tra độ trắng của các đối tượng đa dạng như giấy và bìa, bột giấy và sợi hóa học, dệt may, nhựa, gốm, men, fecula, muối, khăn liệm trắng, đất sét sứ và phấn Pháp, vv
Nó cũng có thể được được sử dụng để kiểm tra hiệu suất quang học của vật liệu tấm, ví dụ, kiểm tra độ mờ đục.
Ứng dụng
Giấy, Ban, bột giấy, sợi hóa học, dệt may, nhựa, gốm sứ, tráng men, Fecula, Salt, White khăn liệm, sứ đất sét và Pháp phấn vv
STANDARDS
Meets ISO 2469, ISO 2470, ISO 2471, GB/T 7933, GB/T 7974, GB/T 8940.2, GB/T 1840, GB/T 2913, GB/T 13025.2, GB/T 1543, ISO 2471, GB/T 10339, GB/T 5950 Etc.
Thông số kỹ thuật
- Máy đo độ trắng của giấy tuân thủ GB3978-83; Đèn chiếu sáng tiêu chuẩn và chiếu sáng – xem điều kiện.
- Trang bị đèn D65 để chiếu sáng. Áp dụng nguyên tắc chiếu sáng hình học.
- Đường kính của hình cầu khuếch tán là 150mm và đường kính của lỗ kiểm tra là 25mm.
- Hấp thụ ánh sáng được cung cấp để loại bỏ ảnh hưởng của gương phản chiếu.
- Bước sóng cao điểm của phân phối năng lượng quang phổ của R457 hệ thống quang trắng là 457nm và nửa chiều rộng của nó là 44nm.
- Đo và hiển thị độ trắng, độ trắng huỳnh quang (tỷ lệ làm trắng) và độ mờ đục (%) vv kỹ thuật số.
- Lỗi 5. Chỉ định: 0,5%
- Kích thước mẫu: tấm kính nghiệm không nên ít hơn 30mm trong khi độ dày mẫu không được vượt quá 40mm.
- Nguồn cung cấp: 160V-260V, 50Hz, 0.3A
- Biện pháp: 3s
- Điều kiện làm việc: Temp.0-40oC, độ ẩm tương đối <85 span="">85>
- Kích thước và trọng lượng: L × W × H = 365 × 260 × 425mm, 11kg
Các tính năng chính
1. Đo Blue phản xạ Factor (R457) của mẫu. Màu xanh phản xạ yếu tố được gọi như vậy “Blue Độ trắng” hoặc “ISO Brightness”.2. Phân tích mẫu để tìm hiểu xem nó có chứa bất kỳ chất tăng trắng quang. Nếu vậy, đo độ trắng huỳnh quang hơn nữa, cụ thể là tốc độ làm trắng.3. Đo độ mờ đục, minh bạch, hệ số tán xạ ánh sáng và ánh sáng hấp thụ hệ số.
All comments [ 0 ]
Your comments